Đây là câu hỏi mà nhiều nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng quan tâm. Bởi giá trung bình để sở hữu một căn biệt thự nghỉ dưỡng giá rẻ rơi vào khoảng từ 9 đến 25 tỷ. Vì thế nếu có 2-4 tỷ trong tay thì có thể bước vào thị trường đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng được không?

Có thể nói việc đầu tư vào biệt thự nghỉ dưỡng đang là một kênh đầu tư được nhiều nhà đầu tư bất động sản quan tâm bởi nó sẽ sinh lợi nhuận cao trong tương lai. Nhằm đáp ứng được nhu cầu tham gia thị trường bất động sản, đặc biệt là phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng của những nhà đầu tư có ít vốn, thì hiện nay cũng đã có những dự án biệt thự với giá rẻ. Có thể kể đến như:

Dự án biệt thự biển nghỉ dưỡng La Perla Villa Resort – Bình Thuận

Với mức giá chỉ 3,9 tỷ đồng, La Perla Villa Resort – Bình Thuận được nhà đầu tư đánh giá cao về vẻ đẹp của biển cùng với khí hậu yên bình. Dự án được tọa lạc tại Mũi Kê Gà, Hàm Thuận Nam, tỉnh Bình Thuận. Và vị trí La Perla Villa Resort được xây dựng cụ thể là thuộc khu quy hoạch du lịch Quốc tế của tỉnh.

Có 2 đến 4 tỷ đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng được không?
Khu vườn trong mỗi căn biệt thự La Perla Villa Resort – Bình Thuận

Điểm đặc biệt là biệt thự biển này được thiên nhiên bao quanh nên mỗi căn biệt thự sẽ có sân vườn riêng, đặc biệt là còn có một khu rừng nhiệt đới rộng nội trú khoảng 6000 m2. Các dịch vụ có trong biệt thự La Perla Villa Resort được thiết kế với những tiện ích như: khu vui chơi trẻ em, chuỗi nhà hàng, café, quầy bar, hồ bơi…

Nếu sở hữu La Perla Villa Resort bạn sẽ được trải nghiệm một khu biệt thự biển nghỉ mát của biển với không gian thiên nhiên, không khí trong lành và còn được chiết khấu lợi nhuận từ 8%/năm.

Dự án Vinpearl Resort & Villas

Dự án Vinpearl Long Beach Villas là một trong những dự án của chủ đầu tư là Vingroup. Đây là cơ hội để các nhà đầu tư ít vốn tham gia và tập đoàn còn tạo điều kiện về chính sách vay vốn cũng như hỗ trợ cho nhà đầu tư.

Một trong những chính sách ưu đãi đặc biệt mà Vingroup đối với đối tác của mình đó là cho phép nhiều người tham gia góp vốn vào đầu tư và cùng đứng tên trên hợp đồng mua bán. Ví dụ như những căn biệt thự có giá bán là 15 tới 20 tỷ đồng thì Vingroup cho phép 3 nhà sở hữu cùng góp vốn nên chia ra bạn chỉ cần bỏ số tiền từ 5 tới 7 tỷ quý khách đã có thể đầu tư được biệt thự đẳng cấp 5*.

Có 2 đến 4 tỷ đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng được không?
Một trong những dự án của Vinpearl Resort & Villas ở Nha Trang

Nếu như đầu tư biệt thự biển Vingroup, khách hàng sẽ được hỗ trợ vay lên tới 65% (lãi suất 0 đ) trong 2 năm đầu tiên. Cho nên nếu như 3 khách hàng có thể cùng tham gia đầu tư và vay vốn thì chỉ cần bỏ ra với số vốn ban đầu là 2 tỷ là có thể sở hữu được một căn biệt thự đẳng cấp của một tập đoàn nổi tiếng.

Đó là những gợi ý bổ ích cho bạn về những biệt thự nghĩ dưỡng có giá thấp vừa tầm với khả năng tài chính của bạn, những tiềm năng của nó rất cao trong tương lai sắp tới mà bạn đừng nên bỏ qua.

5 (100%) 1 vote

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here