FLC Samson Beach & Golf Resort có vị trí vàng giao thoa giữa biển và sông Mã, đặc biệt gần với biển Sầm Sơn – khu du lịch nổi tiếng cả nước. Do đó, FLC Samson Beach & Golf Resort hiện đang thu hút rất nhiều nhà đầu tư bất động sản tham gia sinh lời với mục đích chung là xây dựng nơi đây thành một khu vui chơi, nghỉ dưỡng với những trang thiết bị hàng đầu tại nước ta.

Giới thiệu về dự án FLC Samson Beach & Golf Resort – bản giao hưởng cuộc sống hiện đại

FLC Samson Beach & Golf Resort có tổng diện tích rất lớn lên tới 2.001.485m2 trải dài nhiều hạng mục, với tổng mức đầu tư dự kiến vào khoảng 5.500 tỷ đồng. Đại dự án của tập đoàn FLC tại Sầm Sơn bao gồm khu quần thể du lịch – văn hóa với nhiều hạng mục đa dạng như khu nghỉ dưỡng cao cấp, khu vui chơi, giải trí, sân golf 18 lỗ, bao gồm hệ thống cây xanh, thảm cỏ, hồ nước, câu lạc bộ, resort, khách sạn, nhà hàng và các công trình dịch vụ….

Sân golf 18 lỗ – trung tâm dự án FLC Samson Beach & Golf Resort

Hạng mục FLC Samson Golf Links với sân golf 18 lỗ có diện tích là 92,4 ha với tổng mức đầu tư là 1.200 tỷ đồng trong đại dự án được xây dựng với mục tiêu trở thành nơi thu hút các golfer trong và ngoài nước đến đây vui chơi, thi đấu.

Được quản lý và triển khai thi công bởi đơn vị quản lý sân golf hàng đầu tại Mỹ có tên Flagstick nên FLC Samson Golf Links được FLC đặt kỳ vọng sẽ trở thành một sân golf đẳng cấp về chất lượng cũng như thiết kế được thế giới lựa chọn.

Dự án FLC Samson Beach & Golf Resort – khu nghỉ dưỡng, giải trí bậc nhất
Hình ảnh thiết kế sân golf 18 lỗ dạng link

FLC Samson Golf Links được Nicklaus Design đánh giá là địa điểm sở hữu vị trí thuận lợi hiếm có để xây dựng một sân golf dạng link độc đáo đầu tiên tại Việt Nam. Sở dĩ đánh giá như vậy vì nơi đây giáp biển Sầm Sơn rộng lớn, lại giao thoa giữa cửa biển và dòng sông Mã với khung cảnh cửa biển trải dài, diện tích rộng mấp mô sẽ mang đến cho các golfer những trải nghiệm chơi golf hoàn toàn mới lạ với nhiều thử thách.

Khu Club House nơi ở đẳng cấp của các golf thủ

Với diện tích chỉ 8.000 m2 nhưng khu Club House được xây dựng theo tiêu chuẩn 5 sao được thiết kế bởi các chuyên gia xây dựng hàng đầu tại quốc tế hứa hẹn sẽ mang đến một không gian tiêu chuẩn cho các golf thủ nghỉ dưỡng, thư giãn.

Dự án FLC Samson Beach & Golf Resort – khu nghỉ dưỡng, giải trí bậc nhất
Phối cảnh minh họa Club House khi hoàn thành

FLC Samson Golf Links với vị trí đắc địa, thiết kế mang tầm đẳng cấp thế giới, có quy mô rộng với số vốn đầu tư khủng được xây dựng với mục đích không chỉ là sân chơi golf tại Thanh Hóa dành cho những người yêu thích môn thể thao này mà FLC còn muốn đây sẽ trở thành điểm đến của những golfer trong cả nước và quốc tế đến hội tụ.

FLC Samson Beach & Golf Resort còn sở hữu nhiều hạng mục hiện đại

Đại dự án bên cạnh hạng mục sân golf 18 lỗ, khu Club House thì còn có khu quần thể văn hóa – du lịch FLC cao cấp nổi tiếng được thiết kế khu vui chơi, giải trí, khu nghỉ dưỡng cao cấp với nhiều hạng mục khác như bể bơi 4 mùa, khách sạn tiêu chuẩn, biệt thự, nhà liền kề hạng mục, hệ thống nhà hàng, quán bar phục vụ và khu vui chơi cả trong nhà, lẫn ngoài trời.

Dự án FLC Samson Beach & Golf Resort – khu nghỉ dưỡng, giải trí bậc nhất
Bối cảnh khách sạn tiêu chuẩn 5 sao FLC Luxury Hotel Samson

Nổi bật nhất trong hạng mục này là khách sạn FLC Luxury Hotel Samson khách sạn đạt tiêu chuẩn 5 sao, với tất cả các phòng đều được thiết kế đúng hướng nhìn ra biển cho mọi người cảm giác thư giãn, thoải mái nhất khi nghỉ tại đây. Đặc biệt trong khách sạn sẽ có 1 phòng suit cao cấp, 1 phòng president và duplex sẽ có được góc nhìn toàn cảnh bãi biển Sầm Sơn cũng như sân golf tuyệt đẹp nhất.

Vì vậy, việc đầu tư xây dựng dự án FLC Samson Beach & Golf Resort được đánh giá rất tích cực không chỉ mang đến bước phát triển mới cho Thanh Hóa nói chung và du lịch biển Sầm Sơn nói riêng mà còn thúc đẩy kinh tế xã hội của tỉnh cải thiện đời sống nhân nhân.

5 (100%) 1 vote

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here