Với nhịp sống hiện đại ngày nay thì con người càng trở nên bận rộn hơn nên thời gian nghỉ ngơi cũng ngày một ít đi. Chính vì vậy mà chất lượng giấc ngủ ngày càng được quan tâm hơn rất nhiều. Để có được điều này thì việc thiết kế phòng ngủ cũng có vai trò rất quan trọng. Bây giờ chúng tôi sẽ giúp bạn thiết kế nội thất phòng ngủ nhỏ 12m2 đẹp mê mẩn.

Thiết kế nội thất phòng ngủ nhỏ nhưng khoa học

Việc thiết kế phòng ngủ nhỏ có thể sẽ là khó khăn đối với một số người không có nhiều kinh nghiệm. Bởi vì dù với diện tích như thế nào đi chăng nữa thì trong phòng ngủ cũng cần phải đảm bảo đầy đủ các đồ dùng nội thất như giường ngủ, tủ quần áo, bàn trang điểm, bàn đọc sách… Tuy nhiên bạn không cần quá lo lắng mà chỉ cần tuân thủ nguyên tắc hạn chế đến mức thấp nhất việc chiếm diện tích của những đồ dùng nội thất là được. Điều này tùy thuộc vào cách sắp xếp đồ dùng nội thất khoa học của bạn.

Mẹo thiết kế nội thất phòng ngủ nhỏ 12m2 đẹp mê mẩn
Thiết kế phòng ngủ nhỏ 12m2 tuyệt đẹp

Đối với những căn phòng ngủ diện tích nhỏ 12m2 thì bạn nên tìm đến những đồ dùng nội thất đa chức năng là lựa chọn hoàn hảo nhất. Không cần quá nhiều chi tiết rườm rà, trang trí đơn giản sẽ giúp cho căn phòng trở nên rộng rãi, thoải mái hơn.

Bạn nên tránh những vật dụng trang trí chiếm nhiều diện tích mà hãy tận dụng những đồ vật tiết kiệm diện tích như tranh treo tường hay bình hoa nhỏ nhưng cao để tăng thêm sức hấp dẫn cho căn phòng.

Mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ nhỏ 12m2 đẹp thanh lịch

Nếu bạn là người yêu thích một nét đẹp thanh, lịch, tao nhã cho căn phòng ngủ của mình thì hãy lựa chọn cách thiết kế này bạn nhé. Hãy lược bỏ triệt để các họa tiết hoa để tạo nên không gian rộng, thanh lịch, nhẹ nhàng cho căn phòng. Bạn cũng có thể lựa chọn giấy dán tường để tăng thêm sức hấp dẫn của căn phòng cùng với ánh đèn chiếu sáng hài hòa, cuốn hút.

Mẹo thiết kế nội thất phòng ngủ nhỏ 12m2 đẹp mê mẩn
Thiết kế phòng ngủ nhỏ thanh lịch

Chỉ cần sự hòa nguyện của hai màu trắng và nâu sậm của gỗ cũng đủ là cho căn phòng ngủ nhỏ này có sức hút tất cả mọi người bước vào. Giường ngủ được kê sát tường và bàn làm việc xa giường ngủ sẽ tạo nên một không gian thoải mái dễ chịu. Hãy tận dụng tối đa ánh sáng thiên nhiên của mặt trời để có thể tạo thêm sức sống cho ngôi nhà. Những kệ nhỏ và giá treo đồ trên tường là một lựa chọn tốt cho phòng ngủ hẹp. Điều này vừa giúp bạn tiết kiệm tối đa diện tích vừa đủ chỗ để cất giữ đồ đạc thật tiện lợi.

Bạn hãy lựa chọn một chiếc giường ngủ đa chức năng kết hợp với ngăn kéo, có hộc chứa đồ tiện lợi. Nên sử dụng những chiếc tủ quần áo loại mỏng và cao sát trần, với loại tủ này, thường thiết kế nhiều ngăn chứa phục vụ cho việc lưu trữ quần áo, chăn màn và những vật dụng khác.

Giờ thì bạn đã có thể biết được cách thiết kế nội thất phòng ngủ nhỏ 12m2 như thế nào là đẹp rồi đúng không nào? Không có gì là quá khó nếu như bạn chịu khó trong việc lựa chọn đồ dùng nội thất và sắp xếp chúng. Nếu bạn cần thêm thông tin tư vấn thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi bạn nhé. Chúc bạn nhanh chóng tạo nên được một căn phòng ngủ lý tưởng cho mình.

5 (100%) 1 vote

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here