Vốn là nơi nghỉ dưỡng, lưu trú nên khách sạn rất cần được chú trọng đến hình thức bên ngoài. Đó là lý do mà việc thiết kế nội thất khách sạn sang trọng đóng vai trò thật sự cần thiết đối với các chủ đầu tư kinh doanh khách sạn và với cả những khách hàng khi lựa chọn nghỉ dưỡng tại khách sạn đó.

Thiết kế nội thất khách sạn sang trọng
Thiết kế nội thất khách sạn sang trọng

Tầm quan trọng khi thiết kế nội thất khách sạn

Tiêu chuẩn đầu tiên là phải đáp ứng sự sang trọng, đẳng cấp, bắt mắt thể hiện phong cách mà khách sạn đó muốn hướng đến. Khi thiết kế, việc tạo không gian độc đáo sẽ mang lại cho khách hàng cảm giác mới lạ, thoải mái, kích thích sự ham muốn khi lần đầu đặt chân vào nơi lưu trú.

Đầu tiên là mặt bằng của khách sạn. Đó được gọi là bộ mặt của mỗi khách sạn và người ta thường dựa vào đây để đánh giá sơ bộ một khách sạn sang trọng, đẳng cấp như thế nào? Vì thế khi thiết kế phải làm sao để tạo được sự hài hòa với cảnh quan cần tạo hình màu sắc.

Việc thiết kế nội thất cũng cần chú ý đến đối tượng khách hàng sao cho phù hợp. Nghĩa là cần phải đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu của mọi tầng lớp, từ các chính khách, thương gia cho đến những tầng lớp bình dân.

Thiết kế nội thất khách sạn như thế nào?

Thiết kế phần cửa: Vị trí cửa ra vào chiếm tới phần lớn ảnh hưởng tốt xấu trong kinh doanh. Vì thế đây là phần thiết kế cần được chú trọng nhiều. Nghĩa là phần thiết kế ngoại cảnh khách sạn sao cho phù hợp với điều kiện khí hậu địa phương phong tục, tập quán, tín ngưỡng tôn giáo tại khu vực đó. Điều này đòi hỏi người thiết kế phải có sự hiểu biết và gu thẩm mỹ tốt để kết hợp hai yếu tố này mới tạo ra sự sang trọng cho khách sạn ở bước đầu.

Thiết kế nội thất khách sạn sang trọng
Phòng ngủ khách sạn được thiết kế đẹp mắt tạo cảm giác thoải mái

Thiết kế nội thất sảnh khách sạn: Khu vực này được gọi là nhà lớn, là khu vực thường xuyên ra vào của khách, nơi check in, đặt tổng đài điện thoại, chỗ ngồi nghỉ, cầu thang và thang máy nên cần phải rộng rãi và đủ tầm nhìn khả quan khi sử dụng.

Thiết kế nội thất khách sạn: Nếu như vị trí cửa là bộ mặt của khách sạn sang trọng thì việc thiết kế nội thất mỗi phòng khách sạn là vô cùng quan trọng vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng của một khách sạn. vÌ thế phần thiết kế này phải làm sao tạo được vẻ đẹp bên ngoài và phải tạo cảm giác ấm cúng, thân thuộc để khách có những phút giây thư giãn thoải mái nhất.

Với mục tiêu phục vụ cái đẹp cho mọi người, chúng tôi không ngừng tìm kiếm những mẫu thiết kế độc đáo, đẹp, lạ và đầy đẳng cấp để giới thiệu đến khách hàng. Vì thế chúng tôi luôn tự hào là đơn vị chuyên thiết kế thi công các dự án nội thất với quy mô lớn và sang trọng.

Làm việc theo tiêu chí: Uy tín, chất lượng, hiệu quả , thời gian qua chúng tôi đã nhận được sự tin cậy và hài lòng cao từ các khách hàng gần xa và đó là động lực lớn để chúng tôi phát triển mạnh hơn nữa việc thiết kế nội thất khách sạn nói riêng và các công trình thiết kế khác nói chung. Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp dịch vụ thiết kế thi công nội thất nhà hàng trọn gói tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh.

5 (100%) 1 vote

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here