Với cách thiết kế nội thất phòng ngủ 10m2 đầy đủ tiện nghi mà chúng tôi giới thiệu trong bài viết này hy vọng sẽ giúp quý khách có một trải nghiệm mới khi sử dụng phòng ngủ của mình. Tiêu chí mà chúng tôi đặt lên hàng đầu đó chính là sự ngăn nắp, gọn gàng và khoa học.

Với vấn đề nhức nhối tại các thành phố hiện nay là đất thì ít mà người dân thì đông đã khiến nhiều hộ gia đình phải sống trong những căn hộ chật hẹp và thiếu thốn. Tuy nhiên, nắm bắt được nhu cầu cải thiện nơi ở của người dân chúng tôi đã đưa ra những thiết kế nội thất tiết kiệm diện tích một cách triệt để. Đặc biệt là không gian phòng ngủ chỉ gói gọn trong 10m2.

Chọn phong cách thiết kế nội thất phù hợp với diện tích căn phòng

Đã là phòng ngủ thì thông thường sẽ có diện tích bé hơn so với các phòng khác trong gia đình. Chính vì vậy nên không gian cũng chật hẹp hơn và việc thiết kế nội thất cũng cần được chau chuốt hơn một chút. Vấn đề đáng quan tâm ở đây là phải làm thế nào để phòng ngủ tuy chật nhưng vẫn đảm bảo sự thoải mái khi nghỉ ngơi.

Thiết kế nội thất phòng ngủ 10m2 đầy đủ tiện nghi hiện đại
Phòng ngủ tuy chật nhưng vẫn đảm bảo sự thoải mái

Đối với việc thiết kế nội thất phòng ngủ 10m2, bạn nên chọn phong cách thiết kế đơn giản nhất có thể. Đặc biệt nếu sử dụng được các sản phẩm nội thất đa năng thì càng tốt. Bởi chúng vừa đảm bảo được tính hiện đại lại đảm bảo được công năng sử dụng cần thiết.

Hoặc nếu không muốn dùng đồ nội thất tối giản, bạn có thể thiết kế phòng ngủ nhỏ của mình như phòng ngủ lớn lược bớt một số đồ dùng không cần thiết để không gian trong phòng thêm rộng rãi hơn. Bạn nên xin sự tư vấn từ các kiến trúc sư hoặc tham khảo một vài mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ trên internet và học hỏi theo.

Sử dụng các sản phẩm nội thất đa năng

Sau khi chọn được phong cách thiết kế nội thất phù hợp với không gian phòng ngủ của mình, việc tiếp theo là phải chọn được đồ nội thất tối giản mà vẫn đảm bảo công năng sử dụng. Đồ nội thất đa năng sẽ giúp bạn giải quyết được vấn đề tiết kiệm diện tích tối đa nhất có thể.

Đối với việc sử dụng giường đa chức năng bạn sẽ vừa tiết kiệm được diện tích phía dưới, lại vừa có thể nghỉ ngơi, đọc sách ngay tại giường. Với khoảng trống bên dưới có thể tận dụng để đồ, tạo thành góc học tập tiện dụng.

Thiết kế phòng ngủ tối giản nhất có thể

Thiết kế nội thất phòng ngủ 10m2 đầy đủ tiện nghi hiện đại
Phòng ngủ trở nên rộng rãi hơn với đồ nội thất tối giản

Tối giản đồ nội thất chính là giải pháp không thể bỏ qua khi thiết kế phòng ngủ có diện tích nhỏ. Chỉ có cách này mới tạo nên được không gian rộng rãi và thoải mái nhất có thể. Vậy làm thế nào để tối giản được không gian phòng ngủ? Chỉ có cách duy nhất là loại bỏ những đồ vật không cần thiết và thay vào đó là sử dụng đồ nội thất đa năng.

Ngoài ra, nên sử dụng các gam màu nhẹ nhàng như: Trắng kem, xám, be, trắng sữa… để tạo không gian rộng rãi và tươi sáng hơn. Đặc biệt với gam màu này đồ nội thất trong phòng bạn sẽ vô cùng nổi bật.

Hy vọng với một vài gợi ý trên đây của chúng tôi sẽ giúp việc thiết kế phòng ngủ có diện tích nhỏ của bạn trở nên dễ dàng, đẹp mắt và ấn tượng hơn.

5 (100%) 1 vote

4 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here