Bạn đang có ý định mua một căn hộ tại chung cư 58 Tây Hồ nhưng không biết khi nào nên mua thì tốt nhất. Đây không chỉ là băn khoăn của bạn mà còn là nỗi niềm của nhiều người đang có ý định giống bạn. Bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn biết khi nào là thời điểm thích hợp.

Bạn nên mua căn hộ chung cư 58 Tây Hồ vào thời điểm nào?

Đây là một dự án được đầu tư lớn bởi tập đoàn Sun Group. Dự án này cùng với nhiều dự án trước đó được tập đoàn này đầu tư đi vào hoạt động và đã thu về một khoản lợi nhuận khổng lồ.

Với chung cư 58 Tây Hồ là một trong những dự án nằm ở trung tâm thành phố, hưởng một vị trí cực kì thuận lợi. Có hướng nhìn ra Hồ Tây thoáng đãng, dễ dàng di chuyển vào trung tâm thành phố. Thậm chí, dự án này còn hội tụ nhiều yếu tố đẳng cấp như các tiện ích cư và không gian xanh của từng căn hộ. Đây xứng đáng là một địa điểm để bạn cùng gia đình tận hưởng cuộc sống.

Thời điểm nào nên mua căn hộ chung cư 58 Tây Hồ
Mua căn hộ chung cư 58 Tây Hồ vào giai đoạn II là thời điểm thích hợp

Thấy được những lợi ích khi chọn chung cư 58 Tây Hồ mà đã quyết định dồn tiền vào đây mua nhà, nhưng có một điều ái ngại chính là không biết nên mua vào thời điểm nào để có được giá ưu đãi và căn hộ hợp với ý mình.

Thông thường, tại các dự án chung cư cao cấp vào mỗi thời điểm lại có những giá bán khác nhau và vị trí của chúng cũng không giống nhau. Vì vậy, để chọn một căn hộ ưng ý bạn cần biết lựa đúng thời điểm để nắm bắt ngay.

Thời khắc thích hợp để bạn mua nhà  tại dự án này chính là vào khoảng quý II của đợt mở bán là thời điểm thích hợp nhất. Đây là thời điểm dự án bắt đầu giao bán và gấp rút vào giai đoạn hoàn thành và bàn giao. Chính vì vậy mà vào thời gian này sẽ có nhiều chính sách ưu đãi tốt cho khách hàng khi mua nhà. Khi bạn chọn được đúng thời điểm mua nhà thì mọi thứ đều phất lên như diều gặp gió và thuận lợi trong mọi chuyện.

Bạn nên đăng ký mua chung cư 58 Tây Hồ từ đâu?

Theo các chuyên gia trong giới bất động sản khuyên bạn thì nên chọn một nhà phân phối độc quyền của dự án bạn muốn mua để gửi gắm. Đặc biệt, nhà đầu tư phải là địa chỉ uy tín trong giới và được nhiều khách hàng tin tưởng đánh giá cao.

Đến với dự án chung cư 58 Tây Hồ của tập đoàn Sun Group chắc chắn là một lựa chọn không thể nào tốt hơn. Và thậm chí là bạn còn được nhận nhiều ưu đãi.

Thời điểm nào nên mua căn hộ chung cư 58 Tây Hồ
Mua căn hộ tại chung cư 58 Tây Hồ bạn sẽ được hưởng nhiều ưu đãi

– Được các chuyên gia hàng đầu tư vấn miễn phí về các vấn đề bạn thắc mắc.

– Hỗ trợ vay vốn tối đa 70% giá trị của căn hộ trong vòng 25 năm.

– Miễn phí sử dụng rau sạch tại nhà 1 năm với giá trị 15 triệu.

– Tặng kèm 10 phiếu sử dụng dịch vụ nghỉ dưỡng tại các khu nghỉ dưỡng cao cấp của Sun Group như: Bà Nà Hills, Asia Park, Hạ Long Park, Cáp treo Phanxipang …

– Mua sắm thiết bị nhà bếp được tặng voucher trị giá 5 triệu đồng.

Hãy là những người khách hàng thông minh, lựa chọn cho mình một căn hộ đẹp phù hợp với điều kiện kinh tế để gia đình bạn tận hưởng một cuộc sống đầy đủ tiện nghi. Con bạn sẽ được phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần.

5 (100%) 1 vote

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here